TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU
Công ty CP Hợp tác Quốc tế New World

Công ty CP Hợp tác Quốc tế New World được thành lập bởi các sáng lập viên – những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành thương mại dịch vụ, tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Từng học tập nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, Đức, Đài Loan,….am hiểu đời sống xx hội và môi trường giáo dục tại đây. Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất nhưng mong muốn và yêu cầu của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ những chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp.

Công ty CP phát triển nguồn nhân lực Tuấn Linh

Hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động hàng đầu, trở thành cầu nối giáo dục Việt Nam -các nước trên thế giới.

Với chiến lược quan trọng và lâu dài , góp phần xây dựng đất nước thực hiện đúng chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về công tác xóa đói giảm nghèo, tạo việc làm, nâng cao tay nghề và ý thức nghề nghiệp cho người lao động, tạo nguồn thu ngoại tệ cho đất nước. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết trong công việc. Cán bộ nhân viên New World luôn đồng hành với học sinh và người lao động trên tất các các quốc gia hợp tác, giúp họ trau dồi kiến thức và làm giàu chân chính.

Công ty CP phát triển nguồn nhân lực Tuấn Linh

Trụ sở khang trang, trường đào tạo luôn thực hiện số lượng lớn học sinh theo học. Hoạt động tư vấn du học của Công ty CP Hợp tác Quốc tế New World với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với việc đưa học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, du học sinh, thực tập sinh đi học tập và làm việc ở Nhật Bản, Đức, Đài Loan..Đơn vị đã và đang có những bước phát triển rất tích cực góp phần lớn trong công cuộc hội nhập sâu hơn với nền kinh tế thế giới.

Công ty CP phát triển nguồn nhân lực Tuấn Linh

Loading the player...

 
  NỔI BẬT  
Công ty Du học Nghề Đức tại Vinh Nghệ An ...
7/6/2023
Chương trình kỹ năng đặc định tại Nhật Bản ...
13/3/2023
Du học Nghề Đức nhận lương hàng tháng ...
27/2/2023
DU HỌC NGHỀ ĐỨC- Vừa học vừa làm, nhận lương thự ...
27/2/2023
Tuyển đầu bếp làm việc tại CHLB Đức ...
27/2/2023
Du học Nghề Đức - Định cư vĩnh viễn tại Đức ...
6/8/2019
Tuyển dụng kỹ sư cơ khí đi Nhật Bản ...
31/7/2019
 
 
  VIDEO CLIPS  
Video
Công ty CP Hợp tác Quốc tế New World
  TIN QUA ẢNH  
  FANPAGE FACEBOOK  
 
  THÔNG TIN CẦN BIẾT  
 
  THEO DÕI CHÚNG TÔI  

Công ty CP Hợp tác Quốc tế New World
Văn phòng: Số 91 Ngô Gia Tự, Vinh, Nghệ An
Hotline: 0888.828.836/ 0942.120.028
Website: http://duhocxkldnghean.com

Thiết kế website bởi TVC Media
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0888.828.836